Giỏ hàng

Bespoke | Độc Bản| One of a Kind | Master Pieces

Bespoke là một hành trình của cảm xúc! Trên hành trình đó, bạn sẽ được tự do sáng tạo, được nói lên những điều bạn nghĩ, được thể hiện nhân sinh quan của bạn và trên hết, bạn được là chính mình. Người thợ hoặc tư vấn viên sẽ lắng nghe những mong muốn của bạn, cùng bạn phân tích và truyền tải những mong muốn đó vào sản phẩm ngay từ khâu thiết kế

Mỗi chiếc gọng kính sừng bespoke được chế tác thủ công độc bản của NEO đều chứa đựng một câu chuyện thể hiện một cá tính riêng, phong cách, đẳng cấp của từng khách hàng. Sản phẩm được tư vấn, thiết kế đảm bảo tính độc bản với thiết kế riêng size/style với các tùy chọn cá nhân hóa như bản phối màu vân sừng, kiểu hoàn thiện, hardware, charm và pivate logo....và được chế tác độc bản, thủ công tinh sảo, cầu kỳ bởi nghệ nhân lành nghề nhất khiến người chủ sở hữu cảm thấy tự hào. 

Bespoke là dịch vụ cao cấp nhất trong ngành hàng xa xỉ, khách hàng có thể hiện thực hoá những ý tưởng bất kỳ theo yêu cầu riêng của mình, sản phẩm đảm bảo các yếu tố quan trọng như chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân lành nghề bậc nhất, tính độc bản và đặc biệt khiến người chủ sở hữu cảm thấy tự hào với thiết kế mang DNA của riêng mình. 

Dịch vụ BESPOKE của NEO chỉ đáp ứng một số lượng khách hàng chọn lọc nhất định tại mỗi thời điểm với số lượng giới hạn duy nhất 12 chiếc kính sừng bespoke mỗi năm. Qua đó chúng tôi cam kết thành phẩm hoàn hảo, đạt chuẩn quang học, đáp ứng tối đa nhu cầu cá nhân hóa. Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận sự sang trọng và độc đáo của một sản phẩm Bespoke.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHIẾC KÍNH BESPOKE CHO RIÊNG BẠN: 

 1. Khách hàng liên hệ đặt lịch hẹn ONLINE hoặc OFFLINE (Trunkshow, Private Meeting 1-1) với NEO để ghi nhận các về yêu cầu mong muốn của khách hàng;
 2. NEO sẽ báo giá, Khách hàng thanh toán;
 3. NEO sẽ triển khai thiết kế gửi khách hàng duyệt thiết kế trước khi tiến hành sản xuất;
 4. NEO triển sản xuất kính mẫu prototype để khách hàng thử fitting thực tế. Số lần thử không giới hạn;
 5. Master pieces được chế tác tinh sảo, hoàn hảo độc bản bám sát theo nhu cầu khách hàng;
 6. Khách hàng nhận được sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

LEADTIME:  Trung bình tối thiểu 8 tuần sản xuất tính từ thời điểm thống nhất toàn bộ thông tin tiết kế, màu sừng và chi tiết khác không bao gồm thời gian giữa các lần thử fitting. NEO sẽ thông báo lịch giao kính cụ thể tới từng khách hàng!

FIRST CLASS QUALITY Thước đo thành công là sự hài lòng của khách hàng! Chúng tôi cam kết sự hoàn hảo 300%

 • Design: Mỗi thiết kế đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tối ưu hóa cho cấu tạo khuôn mặt của riêng bạn (hình dáng khuôn mặt, gò má, trán, lông mày, khóe mắt  và sống mũi.....), tạo sự thoải mái và tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt. 
  • Chuẩn may đo quang học đảm bảo tầm nhìn hoàn hảo nhất
  • Chi tiết cá nhân hóa được chế tác tinh sảo nâng tầm phong cách và đẳng cấp
 • Best-in-world-class Materials: 
  • Hardware (bản lề, chốt, ốc vít...) OBE Germany; 
  • Carl Zeiss Lens Germany; 
  • Sừng trâu nước tinh tuyển từ Việt Nam và Ấn Độ cùng với sừng bò Nam Phi
 • Premium Handmade in Vietnam: Chế tác thủ công tinh sảo bởi nghệ nhân Hữu Nguyễn, được đào tạo chuyên môn bài bản bởi chuyên gia ,nghệ nhân Pháp, có tích lũy thâm niên tuổi nghề lâu năm nhất tại Việt Nam 

CHI PHÍ tham khảo chi phí tối thiểu  tại đây

CAM KẾT100% khách hàng hài lòng, money back guarantee!!!

CÁC MÀU SỪNG TRÂU

CÁC MÀU SỪNG BÒ

 

Tìm hiểu thêm về các bản phối màu sừng tại đây

NEO hân hạnh đồng hành cùng bạn trải nghiệm mới mẻ đậm dấu án cá nhân trong việc đeo kính! 

Đăng ký nhận

NEWs, BST, Design Mới

0963.080.545
Facebook Instagram Youtube Top