Giỏ hàng

Về chúng tôi

NEO là thương hiệu kính mắt độc lập tiên phong của Việt Nam  được sáng lập bởi founder Hữu Nguyễn tại cổ trấn NEO từ tháng 7 năm 2017. NEO tập trung nguồn lực vào chế tác chuyên nghiệp gọng kính sừng thủ công handmade tinh sảo - sang trọng - độc bản duy nhất trên thế giới. 

Khởi nghiệp với mong muốn ứng dụng công nghệ vào nghề thủ công truyền thống trong nước nhằm khai thác ưu thế độc đáo từ nguồn nguyên liệu bản địa sẵn có theo cách mới mẻ, sáng tạo, thiết thực và giá trị hơn cũng như thể hiện  trách nhiệm với môi trường mang tính bền vững, cái tên “NEO” và sản phẩm thủ công cao cấp "gọng kính sừng handmade" bắt nguồn từ đó.

Từ những nguyên liệu bản địa sẵn có, thân thiện với môi trường và mang tính bền vững như sừng, vỏ trai, tre, gỗ,..... Sừng trâu và sừng bò với ưu thế vượt trội về màu sắc độc đáo cũng như cơ tính tốt cho khả nẳng tạo hình đa dạng đã được chọn là chất liệu chủ đạo và được tinh tuyển từ sừng trâu bò tự nhiên để chế tác thủ công những tác phẩm gọng kính sừng handmade - tinh sảo - sang trọng - độc bản duy nhất trên thế giới. 

Premium Handmade in Vietnam Chúng tôi chú trọng đầu tư bài bản vào con người và ưu tiên công nghệ chế tác thủ công khép kín in-house toàn bộ với khoảng 70 công đoạn được chế tác thủ công tỉ mỉ đòi hỏi tay nghề thợ chế tác lành nghề bậc nhất.
 
Chúng tôi tập trung vào GIÁ TRỊ CỐT LÕI SẢN PHẨM | PRODUCT CORE VALUE
1- CHẾ TÁC ĐỘC BẢN BỞI NGHỆ NHÂN
2- CÁ NHÂN HÓA  ĐẲNG CẤP
3- CHẤT LIỆU TINH TUYỂN
4- PREMIUM HANDMADE IN VIETNAMFIRST CLASS QUALITY
5- THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG | TỐT CHO SỨC KHỎE
6- GIÁ TRỊ SƯU TẦM | NGHỆ THUẬT CAO
 
 

FIRST CLASS QUALITY Thước đo thành công là sự hài lòng của khách hàng! Chúng tôi cam kết sự hoàn hảo 300%

  • Design: Mỗi thiết kế đều được nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tối ưu hóa cho đặc biệt cấu tạo khuôn mặt và sống mũi của người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam với sống mũi NHỎ_TẸT_THẤP kèm với gồ má cao, tạo sự thoải mái và tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt.
  • Premium Handmade in Vietnam: Chế tác thủ công tinh sảo bởi nghệ nhân, thợ thủ công chế tác chuyên nghiệp gọng kính sừng, lành nghề và tuổi nghề lâu năm nhất tại Việt Nam 
  • Best-in-class Materials: Hardware (bản lề, chốt, ốc vít...) Italia, Germany; ZEISS Lens Germany; Sừng trâu nước tinh tuyển từ Việt Nam và Ấn Độ cùng với sừng bò Nam Phi

 

Các dịch vụ cung cấp tại NEO bao gồm:

RTW (Ready-To-Wear): Các sản phẩm kính gọng sừng làm sẵn với phiên bản giới hạn Limited Edition cố định về màu sắc, kích thước, kiểu hoàn thiện...số lượng 100 chiếc mỗi bản phối vân sừng được đánh số thứ tự ID từ 1/100 tới 100/100. Sản phẩm phiên bản giới hạn Limited Edition được đăng chi tiết tại website chính thức: https://neoeyewear.vn/collections/all

MTM (Made-To-Measure): Các mẫu thiết kế gọng kính sừng có sẵn sẽ được tùy chỉnh về kính thước sao cho vừa khít với kích thước của từng khách hàng để kính đeo thoải mái, ôm khít không bị tụt trên mũi, hằn đỏ da mũi. Các bản phối vân sừng sẽ được free custom hoàn toàn miễn phí với các semi-finished part có sẵn(*). Ngoài ra khách hàng còn có thể được yêu cầu in khắc tên lên càng kính.

- BESPOKE là một hành trình của cảm xúc! Trên hành trình đó, bạn sẽ được tự do sáng tạo, được nói lên những điều bạn nghĩ, được thể hiện nhân sinh quan của bạn và trên hết, bạn được là chính mình. Người thợ hoặc tư vấn viên sẽ lắng nghe những mong muốn của bạn, cùng bạn phân tích và truyền tải những mong muốn đó vào ý tưởng sản phẩm ngay từ khâu thiết kế.

Mỗi chiếc gọng kính sừng bespoke được chế tác thủ công của NEO đều chứa đựng một câu chuyện thể hiện một cá tính riêng, phong cách, đẳng cấp của từng khách hàng. Sản phẩm được tư vấn, thiết kế đảm bảo tính độc bản với thiết kế riêng size/style với các tùy chọn cá nhân hóa như bản phối màu vân sừng, kiểu hoàn thiện, hardware, charm và pivate logo....và được chế tác riêng thủ công tinh sảo bởi nghệ nhân lành nghề nhất khiến người chủ sở hữu cảm thấy tự hào. 

Đặc biệt NEO sở hữu bộ sưu tập đồ sộ các bản sừng nguyên khối với những bản vân quý hiếm độc nhất sẽ được dành riêng cho dịch vụ bespoke để bạn có thể thoải sức lựa chọn sưu tầm xứng đáng đẳng cấp.

 

NEO #HORNspecialist #PremiumHandmade

Your Own MasterPieces

 

 

Đăng ký nhận

NEWs, BST, Design Mới

0963.080.545
Facebook Instagram Youtube Top